Go to Top

เคมีอุตสาหกรรมที่ใช้ในโรงงาน

เคมีภัณฑ์

ตัวอย่างบรรจุภัณฑ์ของบริษัท

Chemical Delivery Packaging

บริษัทจัดจำหน่ายสินค้าประเภทเคมีภัณฑ์หลากหลายชนิด สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่ใช้ในกระบวนการผลิตและการบำบัดน้ำ สินค้าประเภทเคมีอุตสาหกรรมทุกชนิดที่ได้รับการจัดจำหน่ายจากโรงงานผลิต ได้รับการควบคุมคุณภาพ มาตราฐานการผลิตเป็นอย่างดีเยี่ยม มาพร้อมเอกสาร COA และใบเซอร์

เคมีภัณฑ์ของบริษัทฯ ยังมีความหลากหลายในทุกพื้นที่อุตสาหกรรมในประเทศไทย ทั้งในนิคอมอุตสาหกรรม304 นิคมอุตสาหกรรมบางปู นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ (ชลบุรี) นิคมอุตสาหกรรมสมุทรสาคร นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง นิคอมอุตสาหกรรมไฮเทค นิคมอุตสาหกรรมอิสเทิร์นซีบอร์ด นิคมอุสาหกรรมปิ่นทอง นิคมอุตสาหกรรมนวนคร ซึ่งทั้งหมดนี้ตอกย้ำถึงความมั่นใจที่ลูกค้าหลากหลายบริษัทให้ความไว้วางใจเราเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการบริการติดต่อผสานงาน การจัดส่งโดยพนักงานขับรถ (ใบขับขี่ประเภทท.4) พร้อมระบบ GPS คอยตรวจเช็คตลอดเส้นทางการจัดส่งเพื่อให้ท่านได้มั่นใจว่า เคมีอุตสาหกรรมที่ท่านมอบความไว้วางใจใช้บริการกับ บริษัท นิปปอน อินเตอร์เทรด จำกัด จะส่งตรงถึงมือของท่านด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างดี

ตัวอย่างเคมีอุตสาหกรรมของบริษัท

– กรดกำมะถัน10%-98% – โซดาไฟน้ำ32%-50% – กรดเกลือ – คลอรีน10% – แพคน้ำ10% – ปูนขาว – เฟอร์ริคคลอไรด์ – เฟอร์รัสซัลเฟต – กรดไนตริก – ฟอสฟอริค แอซซิส – โพลิเมอร์ – เกลือรีไฟน์ – แคลเซี่ยมคลอไรด์ – สารส้มน้ำ – โซดาไฟเกร็ด -โซดาไฟเกร็ดไข่มุก – Antiscale -โซเดี่ยวไทโอซัลเฟต – กรดส้ม – กรดมะนาว

ท่านสามารถขอใบเสนอราคาพร้อมการจัดส่งได้ที่ Sales@npitrade.com หรือ หากท่านต้องการติดต่องานบริการหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถแอด LINE: @nippon หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ +66 (02) 427 6228 (จ.-ส.เวลา 08:00-17:00) หากนอกเวลาทำการ ท่านสามารถติดต่อสายด่วน Hotline: +66 (090) 909 5757 ได้ตลอด 24 ชม.

เคมีอุตสาหกรรมของบริษัทฯ

Calcium Hydroxide
Poly Aluminium Chloride 10%

เพียงติดต่อหาเรา

professional water treatment

ผลิตภัณฑ์และข้อมูลอื่นๆ ของบริษัท

ipa
ไอ พี เอ (I.P.A)
ชื่อทางเคมี: I.P.A (Isopropyl Alcohol) ชื่ออื่นๆ: Isopropyl Alcohol,  2-Propanol, Dimethyl Carbinol, Sec-Propyl Alcohol, Petrohol, Rubbing Alcohol สูตรทางเคมี C3H8O, C3H7OH ข้อมูลทั่วไป : – Isop...

Read more

bge
BGE (ฺButyl Glycol Ether)
Butyl Glycol Ether (B.G.E.) บิลทิว ไกลคอล อีเทอร์ CAS No.: 111-76-2 ขนาดบรรจุภัณฑ์: 2L, 5L, 10L, 20L, 200L ลักษณะทางกายภาพ – เป็นของเหลวใส ไม่มีสี มีกลิ่นอ่อนๆ ประโยชน์ในการใช้งาน – เป็นตั...

Read more

isopropyl alcohol
IPA (Isopropyl Alcohol 99%)
จำหน่าย IPA (Isopropyl Alcohol) สูตรทางเคมี C3H8O, C3H7OH ข้อมูลทั่วไป :Isopropyl Alcohol 99.99%เป็นของเหลวใส ไม่มีสี ไวไฟ เป็นแอลกอฮอล์ชนิดหนึ่งใช้ในการทำละลายใช้เป็นส่วนประกอบในการทำน้ำยาทำความสะอาด...

Read more

NIPPON CHEMICAL CONCEPT
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Newsletter Signup

Sign up now and never miss a thing!

You're Signed Up!

Now that you are signed up, we will send you exclusive offers periodically.