Go to Top
 • ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Home

นำเข้าและจัดจำหน่าย

บริษัท นิปปอน อินเตอร์เทรด จำกัด เราเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ปั๊มเคมีอุตสาหกรรมและเคมีภัณฑ์โดยตรง พร้อมจัดจำหน่ายสินค้าที่ได้มาตราฐานสากล โดยทีมงานมากประสบการณ์ เราไม่ได้มีเพียงแค่ "ขาย" เรามีมากกว่าสิ่งที่ท่าน "เห็น" NIPPON is the Best Solution for you Business"

Learn More

บริการซ่อมบำรุง

บริการช่วยเหลือ ตรวจเช็ค ซ่อมแซม ปรับเปลี่ยน แก้ไข ปั๊มสูบจ่ายสารเคมี เปรียบเสมือนท่านมี Outsource ส่วนตัวไว้คอยดูแลลูกค้าของท่าน หมดปัญหากับการขายขาดโดยไม่มีการซัพพอตที่เพียงพอ เพียงติดต่อหาเรา เราพร้อมบริการคุณ นึกถึง "Chemical Pump" นึกถึงเรา "NIPPON"

Learn More

บริการหลังการขาย

งานบริการหลังการขาย ปั๊มเคมี Self Priming Pump, Vertical Pump, Magnetic Pump, Chemical Filter ตรวจเช็คระบบปั๊มสูบจ่าย แก้ไขและให้คำปรึกษา พร้อมการรับประกันสินค้าภายใต้แบรด์ "NIPPON" ซึ่งเป็นสิ่งการรันตีได้ว่า ท่านจะได้รับสินค้าที่เป็นมาตราฐานสากล ในการควบคุมดูแลของเรา

Learn More

ตัวอย่างการใช้งาน

อุตสาหกรรมการบำบัดน้ำเสีย

อุตสาหกรรมการบำบัดน้ำเสีย

การบำบัดน้ำเสียในอุตสาหกรรม ครอบคลุมกลไกและกระบวนการที่ใช้ในการรักษาน้ำที่ได้รับการปนเปื้อนโดยมนุษย์ในการการประกอบอุตสาหกรรมหรือการค้า ก่อนที่จะปล่อยออกสู่สิ่งแวดล้อม การสูบจ่ายในระบบบัดบัดน้ำเสีย มีการใช้ปั๊มหลากหลายประเภท อธิเช่น ปั๊มซับเมอร์ส หรือปั๊มบาดาล (Submersible Pump) ปั๊มแรงดัน (Vertical Pump)

Read More

อุตสาหกรรมการชุบโลหะ

อุตสาหกรรมการชุบโลหะ

กลุ่มอุตสาหกรรมการชุบโลหะมีหลากหลายประเภท มีทั้งกระชุบทองแดง ชุบนิเกิล ชุบโครเมี่ยม ชุบฮาร์ดโครม ชุบซิงค์ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความสวยงาม และเสริมความแข็งแรงให้มากขึ้น เฉพราะที่ประเทศไทย มีโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่และเล็ก

Read More

อุตสาหกรรมการผลิตกระดาษ

อุตสาหกรรมการผลิตกระดาษ

กระดาษ เป็นวัสดุที่ผลิตขึ้นมาสำหรับการจดบันทึก มีประวัติศาสตร์ยาวนาน เชื่อกันว่ามีการใช้กระดาษครั้งแรกๆ โดยชาวอียิปต์และชาวจีนโบราณ แต่กระดาษในยุคแรกๆ ล้วนผลิตขึ้นเพื่อการจดบันทึกด้วยกันทั้งสิ้น จึงกล่าวได้ว่าระบบการเขียนคือแรงผลักดันให้เกิดการผลิตกระดาษขึ้นในโลก ปัจจุบันกระดาษไม่ได้มีประโยชน์ในการใช้จดบันทึกตัวหนังสือ หรือข้อความ เท่านั้น ยังใช้ประโยชน์อื่นๆ ได้มากมาย เช่น กระดาษชำระ กระดาษห่อของขวัญ กระดาษลูกฟูกสำหรับทำกล่อง

Read More

อุตสาหกรรมผลิตน้ำดื่ม

อุตสาหกรรมการผลิตน้ำดื่ม

น้ำดื่มเป็นสิ่งจำเป็นต่อชีวิตมนุษย์ ในแต่ละวันผู้คนต้องดื่มน้ำเป็นจำนวนมาก ในอดีตผู้คนดื่มน้ำจากน้ำประปา หรือ น้ำที่ผ่านการต้มมาแล้วสำหรับผู้ที่ไม่แน่ใจว่าน้ำประปาจะสะอาดเพียงพอ จากการที่เทคโนโลยี่ด้านการกรองน้ำมีการพัฒนามากขึ้น ระบบการกรองน้ำไม่มีอะไรที่ซับซ้อน และค่าใช้จ่ายในการกรองน้ำถูกลง จึงมีผู้ผลิตน้ำดื่มบรรจุขวดมาจำหน่ายในราคาที่ผู้บริโภคสามารถรับได้ สภาพอากาศของประเทศที่ร้อนขึ้นส่งผลให้ความต้องการเครื่องดื่ม เพื่อช่วยดับกระหายคลายร้อนเพิ่มสูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนํ้าดื่มบรรจุขวด

Read More

โรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์

Automotive Parts

อุตสาหกรรมยานยนต์ เป็นอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ พัฒนา ผลิต หาตลาด และจัดจำหน่ายยานยนต์ ในปี พ.ศ. 2550 ยานยนต์มากกว่า 73 ล้านคัน ซึ่งรวมทั้งรถยนต์นั่งและยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ได้ถูกผลิตขึ้นทั่วโลก และมีการจำหน่ายยานยนต์ใหม่ทั่วโลกประมาณ

Read More

โรงแรมและรีสอร์ท

pool1

ผมเคยเป็นส่วนหนึ่งของทีมบริหารงานของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ ทำให้เข้าใจเป็นอย่างดีว่า สระว่ายน้ำค่อนข้างสำคัญมาเป็นอันดับต้นๆ ที่โรงแรมทุกๆแห่งให้ความสำคัญและใส่ใจในการดูแล ไม่น้อยไปกว่าเรื่องของความสะอาดและงานบริการ ไม่ว่าจะเป็นช่วง Low Season, Green Season, High Season

Read More

Testimonials next prev

 • บริการดีค่ะ ให้คำปรึกษากระจ่างดี ได้รู้อะไรมากขึ้น ถ้ามีโอกาสจะใช้บริการต่อ

  นาสโก้

 • พึ่งสั่งมา2ตัว ส่งของไวดี ถือว่าใช้ได้เรื่องแนะนำสินค้า ไว้จะมาเม้นท์ให้อีก

  โรงชุบ

 • สั่งอะไหล่ไป ราคาโอเค เดี๋ยวลองเปลี่ยนดูครับ

  ตั้ม

 • ขอบคุณค่ะ

  =)

 • อะไหล่ใช้เรียบร้อยแล้ว ขอบใจมาก

  ช่างประจวบ

Nippon Intertrade Co.,Ltd.

กรุณากรอกแบบสอบถาม ผลิตภัณฑ์ที่ท่านให้ความสนใจ เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณ หากมีคำถามส่งมาถามเราได้

Newsletter Signup

Sign up now and never miss a thing!

You're Signed Up!

Now that you are signed up, we will send you exclusive offers periodically.